Blog của Phùng Lê Sơn Hải - Tự động hóa bền vững doanh nghiệp

Giới thiệu blog Phùng Lê Sơn Hải

Tôi là Phùng Lê Sơn Hải – hiện tôi đang là Giám Đốc Điều Hành tại công ty HDT - một công ty 10+ năm tuổi, chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin (phần mềm) cho cá nhân, doanh nghiệp và cơ quan nhà nước.

Tôi cũng là Giám Đốc Dự Án của DalatHoney & Giám Đốc Sản Xuất của Bonie Bee - 2 startup trong ngành ong với sứ mệnh mang lại sức khỏe & sắc đẹp cho mọi người bằng cách giới thiệu những sản phẩm tinh túy nhất của ngành ong tại Việt Nam và Thế giới.

Tại phunglesonhai.com, tôi là Người Chia Sẻ.

phunglesonhai

 

Liên hệ với tôi

Tôi và báo chí

 

Tại sao tôi viết blog? 

Viết blog thực sự không dễ chút nào, bạn biết đấy, bởi thật không dễ để mang đến cho các bạn đọc yêu quý của tôi - những người bạn bốn phương ngày càng hiểu biết - những điều có giá trị & ý nghĩa. Những năm tháng gần đây, tôi được học giá trị của Givers Gain (Cho là nhận) và Givers Win (Cho để cùng thắng), nên tự sâu trong tôi muốn mang đến nhiều giá trị cho mọi người xung quanh tôi.

Bạn thân mến của tôi, hãy cùng tôi ra khơi bằng những ngả sông nhỏ! Biển cả mênh mông, cuộc đời nhỏ bé. Chúng ta ra biển bằng sự kiên trì, tích lũy nước nguồn từ những con sông nhỏ nhất, mỗi ngày!

  

Tôi có 2 món quà tặng bạn nhân lần đầu biết nhau

 

1. Nếu bạn đến thăm Đà Lạt, nơi tôi làm việc và sinh sống, hãy trở thành Thượng Khách của Đà Lạt nhé! Hải có ebook Đà Lạt Du Hí để gửi tặng bạn. Hãy đăng ký nhận ebook tại đây!

2. Gần đây Hải có bắt đầu viết quyển sách "7 đồng lời và 3 phần thời gian của bạn". Quyển sách nói về hành trình của ông chủ để rút ngắn thời gian làm việc còn 30% trong khi vẫn giữ được khả năng kinh doanh lớn mạnh & bền vững. 

Nếu bạn muốn trở thành bạn đọc sớm cho sách của Hải được viết, hãy đăng ký tại đây và nhận ebook nhé.

 

HẸN GẶP BẠN TRÊN ĐỈNH THÀNH CÔNG!

PHÙNG LÊ SƠN HẢI 

©2016 Phùng Lê Sơn Hải .COM
Địa chỉ trackback cho bài viết này:

Tôi chia sẻ kiến thức về kinh doanh, lập nghiệp và những góc nhìn cuộc sống từ chính tôi - Sơn Hải.

Bình luận

ChatVanJimRohn

480636301